Điện máy nhà bếp, nhà hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển hay giao hàng

Mua sắm trực tuyến mang đến sự tiện lợi và đa dạng cho khách hàng. Để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm một cách thuận tiện và đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp nhiều hình thức giao hàng phù hợp với nhu cầu và lựa chọn của bạn khi mua hàng tại dienmaynhabep.com. Dưới đây là những chính sách giao hàng khi mua hàng tại website của chúng tôi.

Những chính sách vận chuyển tốt nhất và hợp lý cho khách hàng

- dienmaynhabep.com áp dụng chính sách VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC cho mọi đơn hàng, cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất, đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho Qúy khách hàng:

Chúng tôi VẬN CHUYỂN HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC đối với các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên và trọng lượng < 2kg.

- dienmaynhabep.com có chính sách hợp tác lâu dài, bền vững và uy tín với các đơn vị chuyển phát nhanh nên có thể giao hàng NHANH NHẤT và AN TOÀN nhất tới tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

- dienmaynhabep.com áp dụng chính sách bàn giao, hướng dẫn sử dụng tại địa chỉ khách hàng đối với các sản phẩm mới và cần kỹ thuật chuyên sâu. Chính sách này sẽ được thỏa thuận với khách hàng theo từng đơn hàng cụ thể hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và công ty chúng tôi.

- Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể xác định rõ (phụ thuộc vào phương thức vận chuyển, thời điểm vận chuyển và địa điểm nhận hàng).

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Sau khi đã giao hàng thành công, công ty chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm dienmaynhabep.com bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của dienmaynhabep.com, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của công ty, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...), vui lòng thông báo lại công ty để chúng tôi giải quyết.

Những Hình thức giao hàng khách hàng tham khảo

Lưu ý quan trọng: Để đảm bảo giao hàng chính xác và nhanh chóng, hãy kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ và thông tin liên lạc của bạn trước khi xác nhận đơn hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào liên quan đến giao hàng, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

1. Giao hàng tiêu chuẩn

Hình thức giao hàng tiêu chuẩn là phương thức thông dụng nhất và đảm bảo bạn nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 1-2 ngày làm việc, tùy theo địa điểm giao hàng. Đây là lựa chọn phổ biến cho những đơn hàng không yêu cầu giao hàng gấp để tiết kiệm chi phí.

2. Giao hàng nhanh

Nếu bạn muốn nhận hàng nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày làm việc. Phí giao hàng nhanh sẽ có một chút cao hơn so với giao hàng tiêu chuẩn, nhưng đảm bảo bạn nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

3. Giao hàng hỏa tốc

Nếu quý khách hàng muốn nhận hàng trong 30 phút đến 1 tiếng, dienmaynhabep.com có cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc thông qua các đơn vị vận chuyển như GRAB,AHAMOVE.... Dịch vụ này có thu phí hỏa tốc và yêu cầu thanh toán trước khi giao đi.

4. Giao hàng nội bộ tận nơi

Hình thức giao hàng tận nơi giúp bạn nhận hàng tại địa chỉ cụ thể mà bạn cung cấp, dịch vụ do chính bộ phận giao nhận của dienmaynhabep.com thực hiện, thường sẽ giao trong ngày từ 7h sáng đến 22h tối, tùy vào địa chỉ và số lượng hàng hóa được giao đi trong ngày. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận cửa nhà hoặc văn phòng của bạn, đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái khi nhận hàng.

5. Giao hàng trong nước và quốc tế

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ giao hàng trong nước, và các đơn hàng được xử lý tốc độ nhanh, những đơn hàng được đặt trước 16h sẽ được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong ngày, sau 16h sẽ được bàn giao trước 10h sáng hôm sau.

Đối với các đơn hàng quốc tế, chúng tôi hiện chưa cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Về lâu dài, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Và sẽ cố gắng để đảm bảo thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm và điều kiện nhập khẩu của quốc gia đó. Chúng tôi cam kết giao hàng quốc tế đáng tin cậy và đảm bảo tính bảo mật cho thông tin cá nhân trong tương lai gần.

6. Tự lấy hàng tại cửa hàng

Nếu bạn muốn tiết kiệm phí giao hàng hoặc muốn kiểm tra hàng trước khi nhận, chúng tôi cung cấp dịch vụ tự lấy hàng tại cửa hàng. Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để lấy sản phẩm.

7. Giao hàng thông các sàn TMĐT

dienmaynhabep.com có liên kết với các sàn TMĐT như Lazada, TIKI, Shopee, Tiktok. Nếu quý khách đặt hàng dienmaynhabep.com qua các nền tảng này, thì việc lấy hàng, vận chuyển, giao hàng đến tay khách hàng và thu phí sẽ do sàn quyết định.

dienmaynhabep.com chịu trách nhiệm bảo hành, tư vấn, hướng dẫn sử dụng với sản phẩm mà quý khách hàng đặt hàng.

8. Phạm vi giao hàng

dienmaynhabep.com có trụ sở chính ở Thành phố Hà Nội và liên tục mở rộng hệ thống cửa hàng, siêu thị ra toàn quốc. Hiện tại những đơn hàng trực tuyến sẽ được giao đi tại trụ sở chính Tp. Hà Nội giao đi toàn quốc, khắp 63 tỉnh thành, vùng xa, hải đảo... thông qua các đơn vị vận chuyển lớn.

Trân trọng!

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 29 Tháng 1 2024 10:57)

beptudoi.vn